Sòng bạc ở Las Vegas bị hư hại do bão gây lũ quét

Las Vegas đã bị ảnh hưởng bởi lũ quét vào đêm thứ Năm khiến các phần của Bang naỳ bị ngập nước và gây ra thiệt hại cho một số sòng bạc của thành phố.

Lũ lụt ở Vegas

Trong ảnh, hoạt động dọn dẹp tại Circa khi nước tiếp tục tràn ra từ một lỗ trên bức tường video. (Ảnh: New York Post)
Không có thiệt hại về người bởi sức mạnh gây ra từ cơn bão. Nhưng một video đăng trên mạng xã hội đã cho thấy nước tràn vào một số sòng bạc ở Strip, bao gồm Planet Hollywood và Caesars Palace.

Một đoạn video cho thấy một dòng nước ào ạt chạy qua nhà để xe Linq.

Trung tâm thành phố cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi thời tiết khắc nghiệt. David Charns, một phóng viên của 8News Now, đã chia sẻ cảnh nước bắn ra từ một cái lỗ trên bức tường video Circa Sportsbook.

Scott Roeben của Casino.org’s Vital Vegas báo cáo rằng sét đã thổi bay mái che của chương trình ánh sáng Fremont Street Experience và đèn bên ngoài tại một số sòng bạc ở trung tâm thành phố.

Cắt điện Las Vegas

Cơ quan Thời tiết Quốc gia ở Las Vegas đã ban hành cảnh báo giông bão nghiêm trọng vào khoảng 7:45 tối theo giờ Thái Bình Dương khi hai ô bão tiếp cận thành phố từ phía bắc. Đến 10:30 tối, một số khu vực của Thung lũng Las Vegas đã hứng chịu lượng mưa một inch, gần một phần tư lượng mưa có thể mong đợi trong một năm.

Gió mạnh cũng đã được báo cáo, bao gồm gió giật gần 70 dặm / giờ ở phía đông của thị trấn, theo The Las Vegas Review-Journal. Vào khoảng 10:15 tối, NV Energy báo cáo rằng khoảng 7.300 khách hàng của họ đã bị mất điện.

Cảnh sát Thủ đô Las Vegas cho biết đã có ít nhất 8 vụ tai nạn xe cộ kể từ đầu cơn bão. Cảnh sát một chiếc xe bị kẹt dưới nước lũ tại Phố Thương mại Nam và Đại lộ Tây Charleston.

Trong ảnh, hoạt động dọn dẹp tại Circa khi nước tiếp tục tràn ra từ một lỗ trên bức tường video.

Trong ảnh, hoạt động dọn dẹp tại Circa khi nước tiếp tục tràn ra từ một lỗ trên bức tường video.

 

Trên chân trời

Có thể có thêm nhiều cơn bão ở phía chân trời. Cảnh báo lũ quét vẫn được áp dụng và các tài xế được khuyến cáo không cố lái xe qua vùng nước. Trong khi đó, các nhà khí tượng cảnh báo rằng bão có thể quay trở lại vào thứ Sáu.

Nhà khí tượng học Barry Pierce của Dịch vụ Thời tiết Quốc gia nói với LVRJ. “Bão di chuyển về phía nam từ Hạt Lincoln và bất kỳ lúc nào từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối [Thứ Sáu] có thể là một màn trình diễn khác với sấm sét, mưa và gió tới 60 dặm / giờ”.

Las Vegas là một trong những thành phố khô hạn nhất ở Mỹ và không đủ trang bị cho các đợt gió mùa. Nhưng các câu hỏi sẽ được đặt ra về khả năng dễ bị tổn thương của một số tài sản sòng bạc trước mưa lớn, đặc biệt là khi thời tiết khắc nghiệt trở nên phổ biến hơn.

Theo các báo cáo ban đầu thì dường như Circa là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất, trong những năm gần đây.

Xem thêm: Sòng bạc Ma Cao chỉ kiếm được 310 triệu đô la vào tháng 6, tháng tồi tệ nhất cho đến nay vào năm 2022