Các nhà cái nhượng quyền tại Macau nâng cấp tín dụng cho người chơi

Hiện tại, không có khoản nợ nào do các công ty được nhượng quyền ở Macau phát hành được xếp hạng ở cấp độ đầu tư và triển vọng tín dụng trong toàn nhóm được các cơ quan xếp hạng coi là “tiêu cực”, nhưng có thể các nhà điều hành đang tiến gần hơn đến việc nâng cấp tín dụng.

Người được nhượng quyền Ma Cao

Tại Wynn Ma Cao các nhà phân tích đang lạc quan về triển vọng tín dụng của những người được nhượng quyền ở Macau. (Ảnh: Chris McGrath/Getty Images) Sử dụng dữ liệu từ Fitch Ratings, Moody’s Investors Service và S&P Global Ratings — ba cơ quan xếp hạng chính — Bloomberg Intelligence đã kiểm tra hồ sơ nợ của sáu nhà điều hành Macau. Công ty nghiên cứu lưu ý rằng một số công ty trong số đó có thể hướng đến thị trường nợ trong quý hai, nhưng không có khả năng phải đối mặt với việc hạ cấp thêm trong năm nay.

Hiện tại, chúng tôi cho rằng đòn bẩy của hầu hết các công ty phát hành trò chơi có thể giảm xuống dưới ngưỡng hạ cấp tương ứng của họ, từ cuối năm 2023, điều đó có nghĩa là có khả năng triển vọng xếp hạng ‘tiêu cực’ sẽ được dỡ bỏ,” Cecilia Chan, nhà phân tích tín dụng tại Bloomberg lưu ý. Sự thông minh. Sáu công ty được nhượng quyền ở Macau là Galaxy Entertainment, Melco Resorts & Entertainment, MGM China, Sands China, SJM Holdings và Wynn Macau.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sâm

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sâm

Các nhà nhượng quyền Macau tán tỉnh với việc nâng cấp tín dụng

 Hiện tại, không có khoản nợ nào do các công ty được nhượng quyền ở Macau phát hành được xếp hạng ở cấp độ đầu tư và triển vọng tín dụng trong toàn nhóm được các cơ quan xếp hạng coi là “tiêu cực”, nhưng có thể các nhà điều hành đang tiến gần hơn đến việc nâng cấp tín dụng. Người được nhượng quyền Ma Cao Wynn Ma Cao. Các nhà phân tích đang lạc quan về triển vọng tín dụng của những người được nhượng quyền ở Macau. (Ảnh: Chris McGrath/Getty Images) Sử dụng dữ liệu từ Fitch Ratings, Moody’s Investors Service và S&P Global Ratings — ba cơ quan xếp hạng chính — Bloomberg Intelligence đã kiểm tra hồ sơ nợ của sáu nhà điều hành Macau.

Công ty nghiên cứu lưu ý rằng một số công ty trong số đó có thể hướng đến thị trường nợ trong quý hai, nhưng không có khả năng phải đối mặt với việc hạ cấp thêm trong năm nay. Hiện tại, chúng tôi cho rằng đòn bẩy của hầu hết các công ty phát hành trò chơi có thể giảm xuống dưới ngưỡng hạ cấp tương ứng của họ, từ cuối năm 2023, điều đó có nghĩa là có khả năng triển vọng xếp hạng ‘tiêu cực’ sẽ được dỡ bỏ,” Cecilia Chan, nhà phân tích tín dụng tại Bloomberg lưu ý. Sự thông minh. Sáu công ty được nhượng quyền ở Macau là Galaxy Entertainment, Melco Resorts & Entertainment, MGM China, Sands China, SJM Holdings và Wynn Macau.

Trụ sở MGM China

Trụ sở MGM China

Nhu cầu nợ của những người được nhượng quyền ở Macau có thể được cải thiện

Trong bối cảnh những hạn chế đi lại khắc nghiệt của Trung Quốc đã cản trở khả năng phục hồi của Macau sau đại dịch coronavirus, thì sự thèm muốn của các nhà đầu tư toàn cầu đối với trái phiếu do các công ty trò chơi phát hành đã suy yếu. Tình hình trở nên ảm đạm đến mức năm ngoái, ba công ty mẹ của các công ty sòng bạc Ma Cao có trụ sở tại Hoa Kỳ — Las Vegas Sands (NYSE: LVS), MGM Resorts International (NYSE: MGM) và Wynn Resorts (NASDAQ: WYNN) — đã cho Macau của họ vay. vốn đơn vị để giúp giữ cho các thực thể đó tồn tại.

Với việc các giao thức COVID-19 của Trung Quốc hiện đã được nới lỏng, ngành công nghiệp trò chơi của khu vực hành chính đặc biệt (SAR) đang phục hồi trở lại, có khả năng tạo tiền đề cho các nhà khai thác hướng tới thị trường nợ vào cuối năm nay mà không gặp rủi ro ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng. “Vì vậy, với việc cải thiện các nguyên tắc cơ bản của ngành và tâm lý thị trường đối với lĩnh vực cờ bạc ở Macau, chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​nhiều hoạt động khai thác thị trường nợ hơn từ quý hai. Điều này có thể dẫn đến việc định giá lại đường cong trái phiếu hiện tại,” Chan nói thêm.

Tin tốt cho các nhà nhượng quyền Macau

Bên ngoài sòng bạc Wynn Ma Cao

Bên ngoài sòng bạc Wynn Ma Cao


Các thị trường nợ linh hoạt hơn có thể chứng tỏ vai trò then chốt đối với những người được nhượng quyền ở Macau vì theo luật cờ bạc mới của SAR, các nhà khai thác phải chi nhiều tiền cho các tiện nghi không phải cờ bạc trong thập kỷ tới. Đó là những nỗ lực cần nhiều vốn và hầu hết các công ty này không có sẵn tiền mặt để đáp ứng nhiệm vụ chi tiêu của chính phủ. May mắn thay, việc Trung Quốc mở cửa trở lại tốt hơn mong đợi đang làm dấy lên hy vọng rằng tổng doanh thu trò chơi (GGR) của Ma Cao có thể vượt kỳ vọng trong năm nay.

Bloomberg Intelligence dự báo GGR năm 2023 sẽ là 52% so với mức trước đại dịch, tăng so với triển vọng trước đó là 42%. Nhà phân tích Angela Hanlee nhận xét: “Con số này cũng cao hơn so với sự đồng thuận của thị trường hiện tại và sự thay đổi chủ yếu là do Trung Quốc đại lục mở cửa trở lại nhanh chóng. Dự báo đó có thể được hỗ trợ bởi sức mạnh của phân khúc đại chúng cao cấp, vốn đang cho thấy sức mạnh rõ rệt kể từ đầu năm nay.

 

Biểu tượng Cộng đồng đã xác minh