Chọn đại sứ thương hiệu cho 7ball – Nhận thưởng 50k

CÙNG 7BALL CHỌN RA ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU, THƯỞNG NGAY 50K

Thời gian khuyến mãi: 18/08-31/08
Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thành viên
Nội dung khuyến mãi:
1. Trong thời gian khuyến mãi, tất cả các thành viên có thể cùng 7ball bầu chọn Đại Sứ Thương Hiệu thông qua GOOGLE FORM.
2. Thành viên có thể bầu chọn 1 trong 3 cầu thủ 7ball đề xuất hoặc có thể điền vào trong file GOOGLE FORM để bầu chọn cầu thủ mà bạn mong muốn trở thành đại sứ thương hiệu 7ball.

Link bình chọn: 
https://docs.google.com/forms/d/180oHZbS45KyRjM-bk552hhZne-896NYweUYP4b1ag7k/edit

3. Sau khi kết thúc, hệ thống sẽ tự động chọn ra 77 thành viên may mắn nhất để nhận thưởng 50,000VND và sẽ công bố danh sách trúng thưởng và Đại Sứ Thương Hiệu mới ở trang chủ và nhóm telegram.
4. Thành viên được trúng thưởng 50,000VND vui lòng liện hệ với nhân viên CSKH để nhận thưởng.
5. Tiền thưởng cần hoàn thành 1 vòng cược trước khi rút tiền.
6. Thành viên khi tham gia khuyến mãi này chỉ được sử dụng một tài khoản thành viên duy nhất (cùng họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,…). Nếu phát hiện thành viên vi phạm, 7ball có quyền hủy bỏ tư cách tham gia khuyến mãi và tiền thưởng liên quan.
7. Tất cả khuyến mãi của 7ball dành cho tất cả thành viên 7ball, nếu 7ball phát hiện cá nhân hoặc tập thể nào có hành vi lừa đảo, 7ball sẽ thu hồi lại toàn bộ tiền khuyến mãi và tiền thắng từ khuyến mãi này, 7ball có quyền đóng băng tài khoản của thành viên mà không cần báo trước.
8. Để tránh tranh chấp, khiếu nại về nội dung khuyến mãi, quyền quyết định cuối cùng thuộc về 7ball.
9. Vui lòng theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi:

Link đăng ký 7ball: 7ballvn.net